Địa chỉ: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

Ngày hội đến trường của bé năm học mới 2020 - 2021

Ngày 5/9/2020 trường Mầm non Quy Mông tổ chức ngày hội đến trường của bé để chào đón năm học mới 2020 - 2021

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng lễ khai giảng năm học mới. Trường Mầm non Quy Mông long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé. Năm học 2020 - 2021". Đến dự với buổi lễ có đại diện chính quyền và các ban ngành đoàn thể của địa phương, trạm y tế xã Quy Mông hơn 200 học sinh và phụ huynh. Ngay từ sáng sớm các bậc phụ huynh đã cho trẻ đến sớm, thực hiện công tác vệ sinh, rửa tay, đo thân nhiệt. Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 nhà trường đã vinh dự đạt tập thể lao động tiên tiến, 3 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 16 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 22 học sinh được hội khuyến học xã tặng phần thưởng.  Nối tiếp những thành tích đã đạt được trong năm học 2020 - 2021 nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó, chăm sóc giáo dục học sinh đạt chất lượng tốt. Hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ "Ngày hội đến trường của bé. Năm học 2020 - 2021".

Các đồng chí đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở"

Trao tặng phần thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc

Trạm y tế xã tặng hoa chúc mừng