Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "VỆ SINH TRƯỜNG HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19"

Ngày 30 tháng 10 năm 2020 trường Mầm non Quy Mông phối kết hợp với hội cha mẹ học sinh tổ chức hội thi "VỆ SINH TRƯỜNG HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19"

Hội thi với mục đích tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về tầm quan trọng, sự cần thiết của việc bảo vệ môi trường cho trẻ mầm non, từ đó thu hút sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, tăng cường giáo dục và hình thành kỹ năng bảo vệ môi trường  cho trẻ. Tạo cơ hội  cho hội cho giáo viên, phụ huynh được giao lưu, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Trẻ được giao lưu, thể hiện khả năng hiểu biết, kỹ năng ứng xử và xử lý các tình huống trong cuộc sống, góp phần phát triển toàn diện cho trẻ. Giáo dục thực hành tốt vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học. Là một phương pháp truyền thống hiệu quả để thay đổi hành vi vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường cho học sinh.

Tham gia hội thi có 3 đội thi mang tên " Giọt nước, cây xanh, và môi trường" . Ban giám khảo là các đại diện ban lãnh đạo nhà trường. Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và đại diện Trạm y tế xã. Cùng với sự có mặt đông đủ của các bạn học sinh và phụ huynh.

Qua các phần thi sôi nổi hấp dẫn đã góp phần nâng cao nhận thức và tuyên truyền sâu rộng tới học sinh và các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh về hội thi.

3 đội thi

Ban giám khảo

Phần thi: Bé rửa tay


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết